Nguồn 24VDC SITOP-Giải pháp cho sự ổn định dòng điện

Nguồn 24VDC SITOP SIEMENS – Tầm quan trọng của nó là tuyệt đối.

Nguồn Siemens
Nguồn Siemens

Tổng quan Bộ Nguồn Sitop

Hội Nhập

SITOP là một sản phẩm tiêu chuẩn. Việc được nguồn điện SITOP PSU8600 và Bộ Nguồn cấp SITOP UPS1600 DC và hệ thống tự động hóa là vô cùng hoàn hảo. Phần mềm lập trình TIA và Trình quản lí SITOP tại tất cả các cấp đều mang lại kết quả tốt. Như tiết kiệm thời gian, chi phí và đơn giãn hóa cấu hình kỹ thuật Fail-safe. Việc chẩn đoán và gán tham số của bộ nguồn SITOP PSU8400 có thể được thực hiện thuận tiện thông qua giao diện IO-Link.

Để bảo vệ hệ thống tự động hóa, dựa trên sự nguồn điện ổn định cho PLC là điểm mấu chốt của hệ thống tự động hóa. SITOP UPS1600 có thể được tích hợp dễ dàng qua USB hoặc Ethernet. Và bộ SITOP cho SIMATIC PCS 7 cho phép cung cấp điện áp 24 V trong suốt trong hệ thống điều khiển quá trình trong quá trình hoạt động liên tục.

Độ Tin Cậy

SITOP đã chứng minh tầm quan trọng của mình trong hầu hết các ứng dụng tự động hóa. Với dãi input rộng, đặc tính chịu tải tuyệt với và tất cả các chứng nhận liên quan. Sitop luôn luôn tạo cho người dùng sự tin cậy ở mức cao nhất. Giúp các ứng dụng – máy móc của bạn luôn luôn ở trạng thái sẳn sàng.

Các mô-đun bổ sung chống nhiễu ở điện áp DC hoặc phía đường dây. Và ngoài nguồn cung cấp điện liên tục, bộ cấp nguồn 24 V còn khắc phục sự cố mất điện trong phạm vi giây, phút hoặc giờ. Ngay cả trong trường hợp quá tải hoặc ngắn mạch, mạch đầu ra vẫn duy trì việc tắt nguồn có chọn lọc và tải vẫn tiếp tục được cung cấp.

Hiệu Quả

Chi phí sử dụng năng lượng thấp hơn là một lợi thế cạnh tranh có giá trị. Nó có một vai trò thiết yếu ở đây:. Bộ nguồn chuyển đổi chế độ hoạt động chính cực kỳ hiệu quả. Ví dụ, mức hiệu suất của SITOP PSU6200 và PSU8400 lên tới 96%. Tổn thất điện năng trên toàn bộ phạm vi hiệu suất thấp – ngay cả khi hoạt động không tải. Điều này rất quan trọng vì nguồn điện hiếm khi được vận hành ở mức đầy tải.

Hiệu quả đặc trưng cho toàn bộ chuỗi quy trình: Công cụ lựa chọn TIA giúp dễ dàng chọn nguồn điện phù hợp và nguồn điện liên tục DC UPS, đồng thời người dùng được cung cấp dữ liệu xây dựng cho tất cả các hệ thống CAE thường được sử dụng cùng với tài liệu sản phẩm tương ứng.

Ba loại SITOP dành cho các yêu cầu cung cấp điện công nghiệp khác nhau

Basic power supplies (Nguồn Cơ Bản)

Từ bộ nguồn phẳng, đến bộ nguồn cơ bản tiết kiệm chi phí cho đến bộ cấp nguồn tinh gọn cho hộp/tủ điều khiển – SITOP đáp ứng mọi nhu cầu, kể cả ở phạm vi hiệu suất thấp hơn. LOGO!Power cung cấp cho bạn bộ cấp nguồn thu nhỏ trong LOGO! Ví dụ: thiết kế mô-đun 8. SITOP lite và dòng sản phẩm SITOP PSU 4200 mới đáp ứng các yêu cầu chính về bộ điều chỉnh chế độ chuyển mạch chính đáng tin cậy với mức giá phải chăng.

>SITOP PSU4200 – Nguồn điện mới cho các ứng dụng cơ bản

SITOP PSU4200
SITOP PSU4200
 • Được kết nối nhanh chóng thông qua các thiết bị đầu cuối đẩy vào.
 • điều khiển tình trạng thông qua giám sát và tiếp điểm báo hiệu DC OK
 • tiết kiệm không gian nhờ thiết kế nhỏ gọn và không có khe hở
 • tiết kiệm năng lượng với hiệu suất lên tới 93%

Standard power supplies (Nguồn Tiêu Chuẩn)

Tiêu chuẩn mà Hãng Siemens đưa ra, được thiết kế theo nhu cầu công nghiệp điển hình. Như các chẳng hạn như những yêu cầu gặp phải trong sản xuất máy hàng loạt. SITOP PSU6200 mới đa năng được phát triển dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với dòng sản phẩm thông minh SITOP đã được chứng minh qua thời gian. Tiêu chuẩn SITOP mới này thậm chí còn mang lại hiệu quả cao hơn, các tùy chọn chẩn đoán mở rộng và độ tin cậy được nâng cao.

<i>SITOP PSU6200 – Bộ nguồn toàn diện cho nhiều ứng dụng

SITOP PSU6200
SITOP PSU6200
 • Chẩn đoán nhanh, rộng rãi trực tiếp trên thiết bị và thông qua các giao diện hiệu quả
 • Độ tin cậy hoạt động công suất cao với đầu vào phạm vi rộng chắc chắn và khả năng quá tải cao
 • Tiết kiệm năng lượng với hiệu suất lên tới 96%
 • lắp đặt dễ dàng nhờ thiết kế mỏng không có khe hở và thiết bị đầu cuối đẩy vào

Advance power supplies (Nguồn tiên tiến)

Bộ chuyển đổi ở chế độ Hiệu suất nâng cao là lựa chọn lý tưởng. Có độ tin cậy và chức năng tối đa, những tiêu chí cần có trong quy trình các ngành công nghiệp ô tô. Trong sản xuất máy chuyên dụng hoặc trong môi trường khắc nghiệt. Đặc tính quá tải, hiệu quả và độ gọn nhẹ của nó có nghĩa là dòng sản phẩm SITOP PSU8200 đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt trong các lĩnh vực này.

SITOP PSU8600 – hệ thống cung cấp điện cho số hóa và Công nghiệp 4.0

SITOP PSU8600
SITOP PSU8600
 • Giao tiếp mở qua PROFINET hoặc OPC UA
 • lên đến 36 đầu ra , điện áp và dòng điện có thể được điều chỉnh riêng
 • thiết kế hệ thống không dây, mô-đun cho đến DC UPS

Link tham khảo chi tiết về SITOP SIEMEN

Tham khảo sản phẩm sản có tại VFM:

Bộ nguồn PSU8200 24V/20A-6EP3436-8SB00-0AY0

Bộ nguồn Sitop UPS500S-6EP1933-2EC41

Bộ nguồn PSU400M 20A DC/DC-6EP1536-3AA00

Bộ nguồn PSU8200 24V/40A-6EP1437-3BA10

Bộ nguồn PSU300S 24V/40A-6EP1437-2BA20

Bộ nguồn 24V/20A-6EP1436-3BA00-8AA0

VFM – Nguồn Siemens


Nơi cung cấp vật tư, thiết bị tự động chính hãng-New của Siemens uy tín hàng đầu Việt Nam:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ NHÀ MÁY VIỆT NAM

Đ/c: 07 Đường số 9, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

MST      : 0314073383

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *